Type Here to Get Search Results !

Today current affairs Tamil December 22, 2020

0

Current affairs Tamil PDF December 22, 2020.



Current affairs Tamil: December 22, 2020.


1. எந்த மாநிலம் சமீபத்தில் Fire Safety Compliance என்ற பெயரில் ஒரு போர்ட்டலை  அறிமுகப்படுத்தியது?


Ans: குஜராத்


2. சமீபத்தில் பீகாரின் முதல் கண்ணாடி பாலம் எந்த நகரத்தில் கட்டப்பட்டது?


Ans: ராஜ்கீர்


3. 2021 இல் G -7 கூட்டத்திற்கு எந்த நாடு தலைமை தாங்கும்?


Ans: UK


4. சமீபத்தில் ஜெர்மனியில் நடந்த உலக குத்துச்சண்டை கோப்பையில் தங்கம் பதக்கம் வென்றவர் யார்?


Ans: அமித் பங்கால்


5. சமீபத்தில் 'The Light of Asia: The Poem that defined the Buddha' என்ற புத்தகத்தை எழுதியவர் யார்?


Ans: ஜெய்ராம் ரமேஷ்


6. சமீபத்தில் '20 ஆயிரம் லிட்டர் இலவச நீர் திட்டத்தை 'எந்த மாநில அரசு தொடங்கியுள்ளது?


Ans: தெலுங்கானா


குறிப்பு:-


தெலுங்கானாவின் பல கிராமப்புறங்களில், இன்றும் மக்கள் குடிநீர் பெற பல கிலோமீட்டர் தூரம் நடந்து செல்ல வேண்டியிருக்கிறது. இதைக் கருத்தில் கொண்டு அரசாங்கம் இந்தத் திட்டத்தைத் தொடங்கியுள்ளது.


7. பாதுகாப்பு அமைச்சர் ராஜ்நாத் சிங் இந்தியாவின் முதல் 'ஹைப்பர்சோனிக் விண்ட் டன்னல்' (India's first 'hypersonic wind tunnel' (HWT)) சோதனை வசதியை ஹைதராபாத்தில் திறந்து வைத்துள்ளார், இதை எந்த நிறுவனம் கட்டியுள்ளது?


Ans: DRDO


குறிப்பு:-


அமெரிக்கா மற்றும் ரஷ்யாவிற்குப் பிறகு, இதுபோன்ற சோதனை வசதியை அறிமுகப்படுத்திய உலகின் மூன்றாவது நாடாக இந்தியா உருவானது.


8. இந்தியாவின் முதல் 'கிராபெனின் தூள் ஆலையை' எந்த நிறுவனம் அமைத்துள்ளது?


Ans: ISWP (Indian Steel And Wire Product)


குறிப்பு:-


ISWP, டாடா ஸ்டீலின் துணை நிறுவனமாகும்.


இந்த தூளைப் பயன்படுத்துவதன் மூலம், இரும்பு அல்லது எஃகு துருப்பிடிக்காது. நீண்ட காலம் வலுவாக இருக்கும்.


கிராபெனின் என்பது ஒரு அணுவுக்கு சமமான ஒரு மெல்லிய சவ்வு ஆகும்.


9. சமீபத்தில் 'சிறந்த FIFA ஆண்கள் பயிற்சியாளர் 2020' என்ற பட்டத்தை வென்றவர் யார்?


Ans: ஜூர்கன் க்ளோப்


10. சர்வதேச மனித ஒற்றுமை தினம் எப்போது கொண்டாடப்படுகிறது?


Ans: டிசம்பர் 20


குறிப்பு:-


ஐ.நா பொதுச் சபை, டிசம்பர் 22, 2005 அன்று,தீர்மானம் 60/209 மூலம் செயல்படுத்தியது. 


11. இந்தியாவின் முதல் மெகா தோல் தொழில் பூங்கா (mega leather industry park) எங்கே நிறுவப்பட்டது?


Ans: கான்பூர் (உத்தரப்பிரதேசம்)


12. சமீபத்தில் Pregnancy Bible என்ற புத்தகத்தை எழுதியவர் யார்?


Ans: கரீனா கபூர் கான் (இந்திய நடிகை)


13. சமீபத்தில் Vajpayee: The Years that Changed India என்ற புத்தகத்தை எழுதியவர் யார்?


Ans: சக்தி சின்ஹா


14. IFA ஷீல்ட் 2020 பட்டத்தை வென்ற அணி எது?


Ans: ரியல் K FC


குறிப்பு:-


ரியல் காஷ்மீர் FC அணி ஜம்மு-காஷ்மீரில் இருந்து 123 ஆண்டுகளில் முதல் முறையாக இந்த பட்டத்தை வென்ற முதல் அணியாக ஆனது.


15. தனியார் பாதுகாப்புத் துறையில் சிறப்பான பங்களிப்பு செய்ததற்காக 'லைஃப் டைம் சாதனையாளர் விருது 2020' வழங்கப்பட்டவர் யார்?


Ans: டாக்டர் பி.ஆர். குமார்


தகவல்கள்:-

**PDF ல் உள்ளது.


----------------------------------------------------

** copyright policy காரணமாக விரிவான சில முக்கிய தகவல்கள் PDF ல் உள்ளது பதிவிறக்கம் செய்துக்கொள்ளுங்கள். 

Must be download PDF more important information. 

----------------------------------------------------


 More topic reading.. click here


》First kid of the year 

》world food day 

》India international science festival 

》India successfully test-fired the SANT Missile 

》The first woman officer - Indian Air force   

》World polio day 

》Andhra Pradesh formation day

》Statue of peace-அமைதி சிலை

》International day for tolerance and peace

》Lilavati Award 2020

》world toilet day

》Top 10 police station in India 2020 


---------------------------------------------------

            Dec 22 Download PDF 

----------------------------------------------------

Current affairs Tamil 

Monthly PDF 

----------------------------------------------------

Tamil GK Academy 

Download App


Quick update current affairs Tamil..

Telegram- Join now 

WhatsApp group- Join now

Facebook page- Join now 


**(Telegram search- TAMIL GK ACADEMY )


Post a Comment

0 Comments