Type Here to Get Search Results !

Current affairs tamil PDF Dec 28, 2020

0


Current affairs tamil PDF Dec 28, 2020.




Current affairs: 28 Dec 2020


1. சமீபத்தில் வெளியான அறிக்கையின்படி, நாட்டின் 100 BFSI நிறுவனங்களில் முதலிடம் பிடித்த வங்கி எது?


Ans: HDFC


2. சமீபத்தில் 'உடனடி செயலாக்கம்' (instant processing') என்ற புதிய முயற்சியைத் தொடங்கியது யார்?


Ans: வருமான வரித்துறை 


3. எந்த மாநில அமைச்சரவை சமீபத்தில் மத சுதந்திர மசோதா 2020 ஐ வெளியிட்டது?


 Ans: மத்தியப் பிரதேசம்


4. சமீபத்தில் எந்த நகரத்தில் 'ஆர்யா ராஜேந்திரன்' இந்தியாவின் இளைய மேயர் ஆனார்?


Ans: திருவனந்தபுரம்


5. சமீபத்தில் அடல் பிஹாரி வாஜ்பாயின் 18 அடி உயர சிலை எங்கே திறக்கப்பட்டது?


Ans: சிம்லா


6. கிளவுட் ஸ்டோரேஜ் சேவையான DIGIBOXX ஐ சமீபத்தில் அறிமுகப்படுத்தியது யார்?


Ans: NITI ஆயோக்


7. இந்தியாவின் முதல் லித்தியம் சுத்திகரிப்பு நிலையம் சமீபத்தில் எங்கு அமைக்கப்படும்?


Ans: குஜராத்


குறிப்பு:-


இந்த சுத்திகரிப்பு நிலையத்திற்காக லித்தியம் தாது ஆஸ்திரேலியாவிலிருந்து இறக்குமதி செய்யப்படும்.


வேதியியல் குறியீடு -Li


அணு எண் - 3


8. இந்திய Softball Association of India இன் முதல் பெண் தலைவரானவர் யார்?


Ans: நிடல் நாரங்


குறிப்பு:-


நிறுவப்பட்டது - 21 நவம்பர் 1961


9. 'Law of Survival' என்ற புத்தகத்தை எழுதியவர் யார்?


Ans: கிறிஸ்டின் ஸ்மித்


10. பிலிம்பேர் OTT விருதுகள் 2020 இல் சிறந்த தொடர் விருதை வென்ற வெப்சரீஸ் எது?


Ans: ஹேட்ஸ்


11. சர்வதேச தொற்றுநோய் தினம் எப்போது அனுசரிக்கப்படுகிறது?


Ans: டிசம்பர் 27


தகவல்கள்:-

》》


**copyright policy காரணமாக சில விரிவான தகவல்கள் pdf ல் உள்ளது பதிவிறக்கம் செய்துக்கொள்ளுங்கள். 

Must be download PDF guys..



 More topic reading.. click here


》First kid of the year 

》world food day 

》India international science festival 

》India successfully test-fired the SANT Missile 

》The first woman officer - Indian Air force   

》World polio day 

》Andhra Pradesh formation day

》Statue of peace-அமைதி சிலை

》International day for tolerance and peace

》Lilavati Award 2020

》world toilet day

》Top 10 police station in India 2020 

 

---------------------------------------------------

            Dec 28 Download PDF 

----------------------------------------------------

Current affairs Tamil 

Monthly PDF 

----------------------------------------------------

Tamil GK Academy 

Download App


Quick update current affairs Tamil..

Telegram- Join now 

WhatsApp group- Join now

Facebook page- Join now 


**(Telegram search- TAMIL GK ACADEMY )



Post a Comment

0 Comments