Type Here to Get Search Results !

Today current affairs tamil PDF December 25, 2020

0

Current affairs Tamil PDF December 25, 2020.



Current affairs: 25 December 2020.


1. எந்த கால்பந்து வீரருக்கு சமீபத்தில் 'கோல்டன் ஃபுட் விருது (Golden Foot Award 2020)' வழங்கப்பட்டது?


Ans: கிறிஸ்டியானோ ரொனால்டோ


2. எந்த இந்திய இசைக் கலைஞருக்கு சமீபத்தில் இங்கிலாந்து ஐகான் விருது (UK Icon Award) வழங்கப்பட்டது?


Ans: சங்கர் மகாதேவன்


3. சமீபத்தில் யூனியன் பிரதேசமான அந்தமான் மற்றும் நிக்கோபரின் புதிய டிஜிபி ஆனது யார்?


Ans: சத்யேந்திர கர்க்


4. 'அசோசம் (ASSOCHAM) ' புதிய தலைவரானவர் யார்?


Ans: வினீத் அகர்வால்


குறிப்பு:-


Associated Chambers of Commerce and Industry of India


5. சமீபத்தில் Ease Of Doing Buisness Index 2020' இன்படி, எந்த நாடு இந்த அறிக்கையில் முதலிடம் பிடித்தது?


Ans: நியூசிலாந்து


குறிப்பு:-


முதல் 3 நாடுகளின் பெயர்கள் 


1) நியூசிலாந்து


2) சிங்கப்பூர்


3) ஹாங்காங், சீனா


இந்த தரவரிசையில் இந்தியா 63 வது இடத்தில் உள்ளது.


ஒருவணிகத்தைத் தொடங்குவது, சொத்துக்களை பதிவு செய்தல், தொழிலாளர்களை வேலைக்கு அமர்த்துவது, முதலீட்டாளர்களைப் பாதுகாத்தல், கடன்களைப் பெறுதல், வணிகத்தை மூடுவது போன்ற விதிகளின் அளவீட்டு அளவீடுகளின் அடிப்படையில் இந்த தரவரிசை செய்யப்படுகிறது.


உலக வங்கி இந்த அறிக்கையை வெளியிட்டுள்ளது.


6. கிராமப்புற இந்தியாவில் மாற்றத்திற்காக 'உரிமையாளர் திட்டத்தை' அறிமுகப்படுத்தியவர் யார்?


Ans: நரேந்திர மோடி


குறிப்பு:-


உரிமையாளர் திட்டத்தின் கீழ் சொத்து உரிமையாளர்களுக்கு சொத்து அட்டைகளை விநியோகிக்கும் திட்டத்தை பிரதமர் நரேந்திர மோடி தொடங்கினார்.


7. சமீபத்தில் 'Catch The Rain Awareness Generation' என்ற பிரச்சாரத்தை எந்த அமைச்சகம் தொடங்கியது?


Ans: Ministry of Water Power


8. இந்தியாவில் வணிகத்தை நிறுவ அல்லது விரிவாக்க வெளிநாட்டு நிறுவனங்களுக்கு உதவ எந்த வங்கி 'எல்லையற்ற இந்தியா (Infinite India)' என்ற போர்ட்டலை அறிமுகப்படுத்தியுள்ளது?


Ans: ICICI வங்கி


9. சமீபத்தில் "ஸ்டீபன் எட்பெர்க் விளையாட்டுத் திறன் விருது 2020" யாருக்கு வழங்கப்பட்டது?


Ans: ரஃபேல் நடால்


குறிப்பு:-


ரஃபேல் நடாலுக்கு 'ஸ்டீபன் எட்பெர்க் விளையாட்டு வீரர் விருது 2020' வழங்கப்பட்டுள்ளது.


நோவக் ஜோகோவிச்சிற்கு 'ஆண்டு இறுதி எண் 1' விருது வழங்கப்பட்டுள்ளது.


ஒற்றையர் பிரிவில் ரோஜர் பெடரருக்கு ரசிகர்களின் விருப்ப விருது 2020' வழங்கப்பட்டுள்ளது.


ஆண்ட்ரே ருப்லெவிற்கு '2020 ஆம் ஆண்டின் மிகவும் மேம்பட்ட வீரர்' விருது வழங்கப்பட்டுள்ளது.


பெர்னாண்டோ விசென்டேவுக்கு 'ஆண்டின் சிறந்த பயிற்சியாளர் விருது 2020 வழங்கப்பட்டுள்ளது.


தகவல்கள்:-


》》இந்தியாவின் முதல் டிஜிட்டல் சொத்து மேலாண்மை தளம் DigiBoxx 23 டிசம்பர் 2020 அன்று தொடங்கப்பட்டது.


அனைத்து கோப்புகளையும் ஒரே மையப்படுத்தப்பட்ட இடத்தில் சேமிக்க தளம் எளிதான மற்றும் பாதுகாப்பான வழியை வழங்குகிறது.


டிஜிபாக்ஸில் இலவசமாக 2 ஜிபி சேமிப்பு இடம் உள்ளது மற்றும் பகிரப்பட்ட கோப்பு 45 நாட்கள் இருக்கும்.


》》பாலிவுட் வீரர் தர்மேந்திராவுக்கு அமெரிக்காவின் நியூஜெர்சி மாநிலத்தால் வாழ்நாள் சாதனையாளர் விருது வழங்கப்பட்டது.


》》சிங்கப்பூரின் தெரு வணிகர் கலாச்சாரம், யுனெஸ்கோவால் Intangible Cultural Heritage கலாச்சார பாரம்பரியமாக அங்கீகரிக்கபட்டது.


》》சமீபத்தில் மத்திய அரசு "மின்சார (நுகர்வோர் உரிமைகள்) விதிகள், 2020" மூலம் முதல் முறையாக மின்சார நுகர்வோருக்கு உரிமைகளை வழங்கியுள்ளது.



 More topic reading.. click here


》First kid of the year 

》world food day 

》India international science festival 

》India successfully test-fired the SANT Missile 

》The first woman officer - Indian Air force   

》World polio day 

》Andhra Pradesh formation day

》Statue of peace-அமைதி சிலை

》International day for tolerance and peace

》Lilavati Award 2020

》world toilet day

》Top 10 police station in India 2020 


---------------------------------------------------

            Dec 25 Download PDF 

----------------------------------------------------

Current affairs Tamil 

Monthly PDF 

----------------------------------------------------

Tamil GK Academy 

Download App


Quick update current affairs Tamil..

Telegram- Join now 

WhatsApp group- Join now

Facebook page- Join now 


**(Telegram search- TAMIL GK ACADEMY )


Post a Comment

0 Comments