Type Here to Get Search Results !

Today current affairs PDF tamil gk December 31, 2020

0

Today current affairs in Tamil PDF Downloads 



Current affairs Tamil GK: 31 December 2020


1. இந்தியாவின் முதல் மகரந்தச் சேர்க்கை பூங்கா சமீபத்தில் எங்கு திறக்கப்பட்டது?


Ans: உத்தரகண்ட்


2. எந்த மாநில அரசு சமீபத்தில் new solar policy ஐ அறிவித்தது?


Ans: குஜராத்


3. Norway நாடு 'மனிதாபிமான விருது 2020' எந்த இந்திய நடிகருக்கு வழங்கியது?


Ans: சோனு சூத்


4. நாட்டின் பழமையான அரசியல் கட்சியான இந்திய தேசிய காங்கிரஸ் கட்சியின் எந்த அடித்தள நாள் 2020 டிசம்பர் 28 அன்று கொண்டாடப்பட்டது?


Ans: 136 வது


குறிப்பு:-


இந்திய தேசிய காங்கிரஸ் டிசம்பர் 28, 1885 அன்று மும்பை கோகுல்தாஸ் தேஜ்பால் சமஸ்கிருத கல்லூரியில் நிறுவப்பட்டது. 


ஸ்காட்லாந்தின் 'ஆலன் ஆக்டேவியன் ஹியூம்' காங்கிரஸை நிறுவினார்


வயோமேஷ் சந்திர பானர்ஜி காங்கிரசின் முதல் தலைவரானார்.


5. மத்திய சுகாதார அமைச்சர் டாக்டர் ஹர்ஷ் வர்தன் நிமோனியாவுக்கு எதிராக இந்தியாவின் முதல் தடுப்பூசியை அறிமுகப்படுத்தியுள்ளார். இந்த தடுப்பூசியின் பெயர் என்ன?


Ans: Numosil


6. சமீபத்தில் எந்த கால்பந்து வீரருக்கு 'Player of the Century Award 2020' வழங்கப்பட்டது?


Ans: கிறிஸ்டியானோ ரொனால்டோ


7. சமீபத்தில் 'ஷாதி கிராண்ட் யோஜனா'வை எந்த மாநில அரசு தொடங்கியுள்ளது?


Ans: உத்தரபிரதேசம்


குறிப்பு:-


இந்த திட்டத்தின் கீழ் ஏழை மகளின் திருமணத்திற்கு 51 ஆயிரம் ரூபாய் அரசு வழங்கும்.


8. செர்பியாவில் நடந்த தனிநபர் மல்யுத்த உலகக் கோப்பை 2020 இல் அன்ஷு மாலிக் எந்த பதக்கம் வென்றார்?


Ans: வெள்ளி


குறிப்பு:-


ஹரியானாவைச் சேர்ந்த மல்யுத்த வீரரான அன்ஷு மாலிக், செர்பியாவின் தலைநகரான பெல்கிரேடில் நடந்த தனிநபர் மல்யுத்த உலகக் கோப்பையில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்று முதல் இந்தியப் பெண்மணி என்ற பெருமையைப் பெற்றார்.


9. சமீபத்தில் 'ICC Men's Test the Cricketer of the Decade' விருது பெற்றவர் யார்?


Ans: Steve Smith


10. எந்த மாநில அரசு 'லைட் ஹவுஸ் திட்டத்தை' தொடங்கியது?


Ans: உத்தரப்பிரதேசம்


11. கிழக்குத் தொடர்ச்சி மலையில் 'Sun Rose' என்ற புதிய இனம் கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ளது, Sun Rose ன் புதிய இனத்தின் பெயர் என்ன?


Ans: போர்டுலாகா


12. சமீபத்தில் I Came Upon a Lighthouse என்ற புத்தகத்தை எழுதியவர் யார்?


Ans: சாந்தனு நாயுடு


தகவல்கள்:-


》》அகர்கர் ஆராய்ச்சி நிறுவனத்தின் (ARI) ஆராய்ச்சியாளர்கள், கோவா பல்கலைக்கழகத்தைச் சேர்ந்தவர்களுடன் இணைந்து, மேற்குத் தொடர்ச்சி மலையில் உள்ள இந்திய முரைங்கிராஸ் இனத்தை கண்டுபிடித்துள்ளனர்.


இஸ்கேமம் ஜனார்த்தனாமி (Ischaemum janarthanamii) என்று பெயரிடப்பட்டது.


》》ஜப்பானிய நிறுவனமும் கியோட்டோ பல்கலைக்கழகமும் இணைந்து 2023 ஆம் ஆண்டில் உலகின் முதல் செயற்கைக்கோள்களை மரத்தால் உருவாக்கின்றது.


》》அஜின்கியா ரஹானே மதிப்புமிக்க முல்லாக் பதக்கத்தைப் பெற்ற முதல் வீரர் ஆனார்.


》》BSF (North Bengal Frontier of the Border Security Force) இன் புதிய IG யாக சுனில் குமார் பொறுப்பேற்கிறார்.



 More topic reading.. click here


》First kid of the year 

》world food day 

》India international science festival 

》India successfully test-fired the SANT Missile 

》The first woman officer - Indian Air force   

》World polio day 

》Andhra Pradesh formation day

》Statue of peace-அமைதி சிலை

》International day for tolerance and peace

》Lilavati Award 2020

》world toilet day

》Top 10 police station in India 2020 



---------------------------------------------------

            Dec 31 Download PDF 

----------------------------------------------------

Current affairs Tamil 

Monthly PDF 

----------------------------------------------------

Tamil GK Academy 

Download App


Quick update current affairs Tamil..

Telegram- Join now 

WhatsApp group- Join now

Facebook page- Join now 


**(Telegram search- TAMIL GK ACADEMY )



Post a Comment

0 Comments